ขนมไทยกับใบตอง
วันอังคารที่ 17 กันยายน พ.ศ. 2556
ขนมบัวรอย
ขนมบัวรอย
อุปกรณ์ในการทำขนมบัวรอย
1. น้ำกระทิ 2. น้ำตาลทราย 3. แป้งข้าวเหนียว 4. สีผสมอาหารที่ได้จากธรรมชาติหรือสีธรรมชาติ เช่น ฟักมอง(สีเหลือง) ดอกอันชัน(สีม่วง) ใบเตย(สีเขียว) 5. น้ำเปล่า
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น