1.ต้มน้ำให้เดือดแล้วใส่ขิงที่หั่นลงไป เบาไฟแล้วต้องทิ้งไว้ประมาณ 20-30 นาที
2.ตักขิงขึ้นมาแล้วใส่น้ำตาลลงไป ชิมรสชาติตามใจชอบ
3.ตอกไข่ใส่ลงไปในชามแล้วนำไข่ที่อยู่ในชามค่อย ๆ เทลงไป ไข่จะเป็นเส้น ๆ นุ่ม รับประทานอร่อยดีค่ะ
4.ต้มไปเรื่อย ๆ จนไข่สุกแล้วตักขึ้นใส่ชามค่ะ
รับประทานตอนร้อน ๆ อร่อยดีค่ะ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น